Top 7 Website xem phim kinh dị hay nhất online 2021 [FREE]

0

Phim kinh dị có xu hướng thu hút khán giả theo cách mà các thể loại phim khác không làm được. Chúng khiến khán giả sợ hãi, nổi da gà và thậm chí có thể buộc họ phải hét lên và khiến bản thân xấu hổ. Một số tính năng đáng chú ý của thể loại này là Dracula, The Exorcist, Get Out, Dawn of the Dead, Psycho, The Texas Chain Saw Massacre, Rosemary’s Baby, Insidious, v.v.

Tất cả các trang web được đề cập trong danh sách đánh giá trang web phim kinh dị này đều hoàn toàn hợp pháp. Bạn có thể sử dụng VPN để truy cập các dịch vụ phát trực tuyến kinh dị không khả dụng ở khu vực của bạn.

Các trang web miễn phí để xem phim kinh dị trực tuyến

1. Crackle

Thuộc sở hữu của Chicken Soup For The Soul Entertainment và Sony Pictures, Crackle là một cái tên nổi tiếng trong lĩnh vực xem phim miễn phí. Trang web hỗ trợ quảng cáo này liên tục cập nhật danh mục kinh dị của mình, vì vậy đừng lo lắng về việc kết thúc với cùng một lựa chọn lặp đi lặp lại.

Khoảng hơn 50 bộ phim kinh dị trên Crackle có thể được sắp xếp theo tiêu đề và độ dài, phát trực tuyến trên bất kỳ trình duyệt web nào với chất lượng tốt. Tuy nhiên, đừng mong đợi bất kỳ bản phát hành phim kinh dị mới nào trên Crackle – thật đáng buồn, đó là trường hợp của tất cả các trang web phim kinh dị miễn phí khác.

tôi đã xem trang web phim kinh dị ma quỷ
Hình ảnh: IMDb

Tiêu đề kinh dị mẫu trên Crackle: I Saw the Devil, The Wailing, Better Watch Out, The Love Witch, Grave Encounters, The Prophecy, Hangman, Dead Birds, Here Comes Hell.

2. CONtv/Viewster

Được thành lập vào năm 2007, Viewster đã được mua lại và đổi tên thành CONtv Anime vào tháng 6 năm 2020. Tuy nhiên, chính thức của Viewster Kênh Youtube vẫn tồn tại với hàng tấn phim kinh dị dài tập. Một số video tải lên mới nhất là The Summoning, Blood Widow, Brackenmore, Open Windows, v.v. Vì bạn đã biết nội dung miễn phí trên YouTube hoạt động như thế nào nên tôi không nghĩ mình cần giải thích chi tiết.

Chuyển sang CONtv đã được đổi tên, nó chủ yếu phục vụ nhu cầu của người hâm mộ anime với nhiều lựa chọn về loạt phim và phim hoạt hình. Trang web hỗ trợ quảng cáo cũng phát trực tuyến phim kinh dị miễn phí với giao diện hấp dẫn và thân thiện với người dùng. Trong khi một số phim không cần bạn đăng ký, những phim khác yêu cầu bạn đăng ký tài khoản CONtv miễn phí để tiếp tục.

phim kinh dị về deborah logan
Hình ảnh: IMDb

Tiêu đề kinh dị mẫu trên CONtv: Hell Baby, Point of Fear, Nosferatu, Deborah Logan, The Texas Chainsaw Massacre, The Cry, Jezebeth, v.v.

3. Popcornflix

Thuộc sở hữu của Screen Media Ventures, Popcornflix cung cấp rất nhiều phim kinh dị trong phạm vi công cộng mà bạn có thể phát trực tuyến từ sự thoải mái tại nhà của mình. Mặc dù giao diện tổng thể của trang web không bắt mắt, nhưng nó lưu trữ hơn 250 bộ phim kinh dị mà người ta có thể xem với chất lượng cao. Popcornflix cũng sản xuất chương trình gốc, bao gồm các phim kinh dị như Djinn, Void, Portals, Darling, v.v.

Tương tự như Viewster, Popcornflix cũng có YouTube chính thức kênh phim liên tục thêm phim mới theo thời gian. Theo kinh nghiệm cá nhân của tôi, xem phim kinh dị miễn phí trên kênh YouTube Popcornflix là trải nghiệm tốt hơn so với trang web của họ.

chúng ta cần nói về kinh dị kinh dị kevin
Hình ảnh: IMDb

Tiêu đề kinh dị mẫu trên Popcornflix: The Sublet, I Saw the Devil, We Need to Talk About Kevin, Rubber, Phantasm, Da Sweet Blood of Jesus, The Sublet, v.v.

4. Phim kinh dị trên YouTube

YouTube lưu trữ rất nhiều bộ phim kinh dị trong phạm vi công cộng mà bạn có thể xem miễn phí và cảm thấy lạnh sống lưng. Trong danh sách này, tôi đã nói về các kênh YouTube như Viewster và Popcornflix, là những lựa chọn thay thế cho các trang web phim kinh dị miễn phí. Phần phim chính thức của YouTube cũng chứa nội dung miễn phí có quảng cáo từ các thể loại như kinh dị, ly kỳ, phim truyền hình, hài kịch, v.v.

Nếu bạn thích tìm kiếm trên web vào năm 2020, YouTube có thể trở thành mỏ vàng cho các bộ phim kinh dị cổ điển được tải lên với Giấy phép Creative Commons. Chỉ là một tìm kiếm đơn giản đối với phim kinh dị mang lại rất nhiều kết quả trên YouTube; chỉ cần đảm bảo bạn bật bộ lọc Creative Commons từ trên cùng và xem phim kinh dị miễn phí một cách hợp pháp.

Trang web kinh dị hay nhất những năm 80 bình minh của người chết
Hình ảnh: IMDb

Tiêu đề kinh dị mẫu miễn phí trên YouTube: Ngôi nhà chảy máu, Động vật ăn tạp, Ngôi nhà trên ngọn đồi ma ám, Kế hoạch 9 từ ngoài không gian, Đêm của xác sống, Bình minh của người chết, v.v.

5. IMDb TV

Đối với những người yêu thích phim kinh dị tại Hoa Kỳ, dịch vụ phát trực tuyến phim miễn phí IMDb TV của IMDb là một lựa chọn tuyệt vời. Để phát trực tuyến nội dung, bạn cần đăng ký bằng tài khoản IMDb, Google, Amazon, Apple hoặc Facebook của mình. Tuy nhiên, bộ sưu tập phim và sự mới mẻ của chúng thực sự giúp IMDb TV nổi bật so với những bộ phim khác. Bạn cũng có thể sử dụng thiết bị Fire TV của mình để thưởng thức nội dung trên màn hình lớn hơn.

10 làn đường cỏ ba lá trên các trang phim kinh dị
Hình ảnh: IMDb

Lấy mẫu tiêu đề kinh dị miễn phí trên IMDb TV: 10 Ngõ Cloverfield, Tiếng hét, Kết thúc chết chóc, Vụ thảm sát cưa máy ở Texas, Sự chiếm hữu, Người bị bỏ rơi, Người nhện, Đừng treo máy, v.v.

6. Disney + Hotstar

Cùng dòng với IMDb TV dành cho Hoa Kỳ, Disney + Hotstar là một trong những trang web phim kinh dị miễn phí tốt nhất cho người dùng Ấn Độ vào năm 2020. Không yêu cầu đăng ký để phát trực tuyến phim miễn phí khiến nó thậm chí trở thành lựa chọn tuyệt vời cho những người dùng tìm kiếm nội dung bằng tiếng Hindi, Tiếng Tamil, Telugu, Marathi và các ngôn ngữ vùng Ấn Độ khác. Mặc dù danh mục kinh dị của Disney + Hotstar không tuyệt vời như một số trang web được đề cập ở trên, nhưng giao diện của nó chắc chắn tốt hơn các dịch vụ như Popcornflix.

trang web phim kinh dị tiếng hindi hotstar
Hình ảnh: IMDb

Lấy mẫu tiêu đề kinh dị miễn phí trên Disney + Hotstar: Quá khứ, Insidious, Creature 3D, Krishna Cottage, Chaarulatha, The Diabolical, v.v.

7. Kinh dị thập niên 80

Đúng như tên gọi, 80sHorror là dịch vụ phát trực tuyến kinh dị dành riêng cho những người hâm mộ phim những năm 1980. Về cơ bản, nó thực hiện công việc thu thập và phân loại các liên kết phim do người dùng gửi trên YouTube và thêm thông tin như xếp hạng IMDB, Wikipedia, Rotten Tomatoes và liên kết Amazon Buy vào danh sách.

Trang web sắp xếp các bộ phim theo năm và hơn nữa cho phép bạn chọn từ các thể loại phụ như Ma cà rồng, Người sói, Búp bê xấu xa, Thây ma, Halloween, Ma quái, Siêu nhiên, v.v. Nếu bạn là người yêu thích các bộ phim kinh dị cổ điển, bạn thậm chí có thể đăng ký cho các bản tin của họ để được cập nhật thường xuyên về các bài đăng mới. Trang web cũng có một kênh YouTube đăng tải các bài đánh giá và đề xuất phim.

Sở hữu phim kinh dị thập niên 80
Hình ảnh: IMDb

Lấy mẫu tiêu đề kinh dị miễn phí về kinh dị thập niên 80: The Thing, The Return of the Living Dead, Evil Dead 2, Chiếm hữu, Videodrome, v.v.

Một số câu hỏi thường gặp về phim kinh dị

Tại sao mọi người thích phim kinh dị?

Mọi người thích phim kinh dị do yếu tố căng thẳng, liên quan và phi thực tế. Theo một nghiên cứu trên Tạp chí Tâm lý học Truyền thông, ba yếu tố này ảnh hưởng khác nhau đến mọi người và thu hút họ.

Có trang web nào cho phim kinh dị lồng tiếng không?

Đối với khán giả Ấn Độ, Disney + Hotstar là một trang web tốt để xem miễn phí các bộ phim lồng tiếng bằng các ngôn ngữ vùng Ấn Độ.

Những bộ phim kinh dị hay nhất năm 2020?

Theo xếp hạng của Rotten Tomatoes, một số phim kinh dị hay nhất năm 2020 là Possessor: Uncut, Relic, Swallow, Sputnik, Scare Package, The Invisible Man, Gretel & Hansel, Amulet, The Lodge, v.v.

Xem thêm: Phim về trò chơi điện tử hay nhất mà mọi người chơi nên xem

This post is also available in:
Spanish German Tiếng Việt Italian Indonesian

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *