Top 6 phần mềm chuyển đổi đuôi video tốt nhất 2021 [FREE]

0
FOSSBYTES TECH SIMPLIFIED LOGO

N

ếu bạn đang gặp phải sự cố với các định dạng video khác nhau, có nhiều trình chuyển đổi video miễn phí có thể hữu ích.

Dưới đây là danh sách một số phần mềm chuyển đổi video phổ biến và rất được khuyến khích.

Trình chuyển đổi video miễn phí tốt nhất cho năm 2021

  1. Handbrake
  2. Freemake
  3. Any Video converter
  4. DVDVideoSoft
  5. Prism Video converter
  6. Gihosoft Free video converter

1. Handbrake – Công cụ chuyển đổi video miễn phí tốt nhất

phanh tay công cụ chuyển đổi video miễn phí video tốt nhấtHandbrake là tên phổ biến của những người dùng Mac. Phần mềm chuyển đổi video miễn phí này đã tạo nên tên tuổi của nó trên macOS và hiện đã có sẵn cho Windows và Linux. Công cụ giàu tính năng hỗ trợ một số lượng lớn các định dạng bao gồm MKV, MP4, MPEG-4, H.264 (x264) và MPEG-2.

Handbrake là công cụ chuyển đổi video được đề xuất đặc biệt dành cho những người thích làm việc trên các nền tảng khác nhau do hỗ trợ đa nền tảng của nó. Có các cài đặt trước được tích hợp sẵn, để bạn không phải tìm kiếm các định dạng được thiết bị của mình hỗ trợ. Handbrake là một công cụ chuyển đổi video mã nguồn mở và miễn phí với giao diện hơi thô sơ. Tuy nhiên, không thiếu các tùy chọn tùy chỉnh trong phần mềm vì bạn có thể chọn tiêu đề/chương, quét hàng loạt và mã hóa hàng đợi, thêm phụ đề ở các định dạng khác nhau và hơn thế nữa.

2. Freemake – Phần mềm chuyển đổi video miễn phí tốt thứ hai

Freemake trình chuyển đổi video miễn phíFreemake là một trong những trình chuyển đổi video miễn phí được tìm kiếm nhiều nhất vì tính dễ sử dụng, công cụ chỉnh sửa tuyệt vời và hỗ trợ định dạng phổ biến. Rõ ràng từ tên gọi của nó, nó là một phần mềm chuyển đổi video miễn phí hỗ trợ hơn 500 định dạng video và cũng thực hiện nhiều chức năng hơn cho một trình chuyển đổi video.

Sử dụng Freemake, bạn cũng có thể tải video từ các trang web phát trực tuyến phổ biến như YouTube, Dailymotion, Vimeo, v.v. Có các cài đặt được xác định trước cho các thiết bị khác nhau bao gồm Xbox, Samsung, PSP, đồng hồ thông minh, thiết bị Android, v.v. Các tính năng đáng chú ý khác của Freemake video chuyển đổi là Rip các đĩa DVD không được bảo vệ, cắt, nối và xoay các clip cũng như nhúng video vào các trang web.

3. Any Video Converter – Công cụ chuyển đổi tệp video tốt nhất cho Windows

Bất kỳ trình chuyển đổi Video nào Các trình chuyển đổi video miễn phí tốt nhấtNếu bạn là người mới bắt đầu thử chuyển đổi video, Any Video Converter sẽ là công cụ bạn nên sử dụng. Công cụ chuyển đổi video trực quan này rất dễ sử dụng. Tải lên video mà bạn muốn chuyển đổi định dạng, chọn định dạng đầu ra từ các cài đặt trước, chỉnh sửa cài đặt nếu bạn muốn thêm hiệu ứng hoặc xoay video và nhấp vào nút ‘Chuyển đổi ngay’.

Free Video Converter nào cũng hỗ trợ hơn 100 định dạng đầu vào và đầu ra có thể được cung cấp ở hơn 160 định dạng. Đảm bảo chất lượng không mất 100%, công cụ chuyển đổi video miễn phí này cũng cung cấp tính năng trích xuất âm thanh từ DVD và CD. Phần mềm này cũng đi kèm với một trình chỉnh sửa video tích hợp để cắt, xén và quay video.

Phần lớn sự phổ biến của Any Video Converter là do giao diện thân thiện với người dùng của nó, giúp chuyển đổi video trở thành trò chơi của trẻ em ngay cả đối với người mới bắt đầu.

4.Free Video Converter – DVDVideoSoft

Trình chuyển đổi video miễn phí Trình chuyển đổi video miễn phí tốt nhấtTìm kiếm một trình chuyển đổi video miễn phí để chuyển đổi nhiều video? Free Video Converter By DVDVideoSoft là một công cụ được đề xuất cho nó. Nó có giao diện người dùng đơn giản với các tùy chọn đầu ra giới hạn ở AVI, MP4, MPEG và MP3. Bạn có thể hợp nhất các video đã chuyển đổi thành một tệp và chọn chất lượng chuyển đổi.

Free Video Converter có các tùy chọn đầu ra hạn chế, nhưng nó đủ để chuyển đổi video sang các định dạng phổ biến. Mặt khác, công cụ chuyển đổi định dạng video này để lại hình mờ trên các video được chuyển đổi, điều này có thể là một yếu tố phá vỡ thỏa thuận đối với một số người.

5. Prism Video Converter – Trình chuyển đổi video miễn phí tốt nhất cho Mac

Prism Video converter Các trình chuyển đổi video miễn phí tốt nhấtĐối với các thiết bị Mac, iMovie là một ứng dụng tuyệt vời với một số tính năng nâng cao nhưng ứng dụng này hầu hết đều gặp lỗi tương thích. Do đó, bạn cần một trình chuyển đổi video trực tuyến để sắp xếp các vấn đề đó. Prism Video Converter hỗ trợ nhiều định dạng video và cũng cho phép chuyển đổi hàng loạt. Bạn có thể tải tệp ISO chứa tệp video mà không cần giải nén chúng trước. Về các tùy chọn tối ưu hóa, bạn có thể đặt tốc độ bộ mã hóa và nén, thay đổi độ phân giải và tốc độ khung hình, đặt kích thước cho tệp đầu ra và hơn thế nữa.

Prism Video Converter cũng có tính năng xem trước video đầu ra. Một số công cụ chỉnh sửa video để thêm hình mờ, lớp phủ văn bản, điều chỉnh độ sáng, cắt video cũng có sẵn trong phần mềm chuyển đổi video miễn phí này.

6. Gihosoft Free Video Converter – Công cụ chuyển đổi video dễ sử dụng

Công cụ chuyển đổi video miễn phí của GihosoftNếu ưu tiên của bạn là chuyển đổi video nhanh chóng, Gihosoft Free Video Converter có thể giúp bạn chuyển đổi định dạng video chỉ trong ba bước đơn giản. Giao diện người dùng trực quan của phần mềm này cũng làm tăng thêm tính dễ sử dụng. Các định dạng đầu ra được Gihosoft Free Video Converter hỗ trợ là MP4, AVI, WMV, MKV, MOV, FLV, SWF, WEBM, ASF, 3GP.

Trình chuyển đổi video miễn phí cũng có thể được sử dụng để chỉnh sửa video, ghi video sang DVD, chỉnh sửa video và tải xuống video từ nhiều trang web trực tuyến. Các video đầu ra được đánh dấu mờ và bạn có thể mua phiên bản Pro của phần mềm nếu muốn mà không cần thương hiệu của công ty.

Xem thêm: Trình tải xuống video YouTube tốt nhất [Android Apps]

This post is also available in:
Spanish Tiếng Việt Italian Indonesian

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *