Top 11 game Battle Royale miễn phí như Fortnite

0

Những lúc như thế này, khi mọi người đều tự cách ly do đại dịch COVID-19 đang diễn ra, các trò chơi battle royale dường như là một trong những cách tốt nhất để thoát khỏi sự nhàm chán. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thưởng thức phổ biến cuộc chiến PUBG, sau đó, thật không may, bạn phải trả tiền cho nó.

Ngoài các trò chơi battle royale trả phí, có rất nhiều tùy chọn miễn phí, chẳng hạn như Fortnite. Tôi biết bạn không phải là một đứa trẻ sáu tuổi, vậy tại sao bạn lại muốn chơi Fortnite. Tuy nhiên, có một số trò chơi battle royale miễn phí như Fortnite, sẽ khiến bạn dán mắt vào chiếc ghế chơi game của mình suốt cả ngày.

 

Đây là danh sách các trò chơi:

1. Apex Legends
2. Ring of Elysium
3. Call of Duty: Warzone
4. Counter-Strike: Global Offensive Danger Zone
5. The Darwin Project
6. Z1 Battle Royale
7. PUBG PC Lite
8. Cuisine Royale
9. Realm Royale
10. Creative Destruction PC
11. Rules of Survival PC

11 trò chơi Battle Royale miễn phí hay nhất mà bạn có thể chơi

1. Apex Legends

Người yêu của EA, Apex Legends, luôn là một trong những trò chơi battle royale miễn phí phổ biến nhất như Fortnite. Các loại vũ khí của tương lai với các nhân vật điên rồ, hắc ám và hài hước khác nhau để chơi cùng, Apex Legends là một trong những trò chơi battle royale hoàn hảo trên thị trường.

Nhiều streamer chuyên nghiệp thậm chí còn nói rằng Apex Legends là “trò chơi” battle royale hay nhất, vượt xa PUBG. Ý tôi là, PUBG đã đến trước Apex Legends; tuy nhiên, các lỗi và trục trặc liên tục trong trò chơi gây khó chịu.

Nền tảng: PS4, Xbox One, PC

2. Ring Of Elysium

Được phát triển bởi Aurora Studios và được xuất bản bởi Tencent TCH Scarlet Limited, Ring Of Elysium là một trò chơi battle royale trực tuyến nhiều người chơi miễn phí.

Giống như Fortnite: Save the World, Ring of Elysium cung cấp cho bạn một tàu lượn để nhảy từ độ cao. Nhưng không giống như Fortnite, trò chơi Battle royale của Aurora ít hoạt hình hơn và có thể hầu hết trẻ 6 tuổi đều ghét nó, điều này khiến nó trở thành một trò chơi điện tử hoàn hảo cho bạn. Ring of Elysium tiếp tục cốt truyện tương tự và bắt kịp xu hướng giới thiệu ba nhân vật mới mỗi mùa.

Nhìn chung, trò chơi rất thú vị và phần lớn, nó đi theo cách tiếp cận thực tế như PUBG. Nếu điều đó là chưa đủ, thì bạn nên biết rằng bạn có thể đi xe đạp và thậm chí thực hiện các pha nguy hiểm điên rồ với nó trong trò chơi.

Nền tảng: PC, Android, iOS

3. Call of Duty: Warzone

Của Activision Call of Duty: Warzone là phiên bản mới nhất trong danh mục trò chơi battle royale miễn phí. Warzone đang ngay lập tức thống trị các trò chơi battle royale khác bằng cách cung cấp cho chúng tôi các trận chiến 150 người chơi.

Nhiều người chơi có nghĩa là mọi người đã gắn bó với chỗ ngồi của họ thực sự lâu. Và với điều kiện rằng trò chơi battle royale mới này là đa nền tảng, bạn không cần phải đợi lâu cho đến khi tiền sảnh lấp đầy.

Cái tên Call of Duty là quá đủ để hàng triệu người chơi thử trò chơi ngay lập tức. Tất nhiên, những kẻ ăn bám như chúng tôi không thể cảm nhận được Call of Duty: Modern Warfare. Nhưng thực tế là COD: warzone hoàn toàn miễn phí, khiến nó trở thành một giải pháp thay thế miễn phí hoàn hảo cho Fortnite.

Nền tảng: PS4, Xbox One, PC

4. Counter-Strike: Global Offensive Danger Zone.

Cũng giống như Call of Duty, Counter-Strike cũng là một tựa game có uy tín trong cộng đồng game thủ. Được phát triển bởi Valve, Counter-Strike: Global Offensive bao gồm chế độ battle royale ‘Danger Zone’ để tạo ra một bước tiến giống như các studio khác.

CS: GO Danger Zone là một trò chơi battle royale miễn phí cho phép bạn thi đấu với chỉ 18 người chơi trong môi trường khắc nghiệt. Các loại vũ khí và trang bị tương tự như các chế độ khác trong Counter-Strike: Global Offensive.

Bạn có thể chơi solo trong sảnh 16 người chơi hoặc bạn có thể chơi trong đội hình 2/3 với tối đa 18 người chơi. Trò chơi thường kéo dài trong khoảng 10 phút, vì vậy nếu bạn yêu thích những pha hành động nhanh, thì CS: GO Danger Zone hoàn toàn phù hợp với bạn.

Nền tảng: PS3, PS4, Xbox One, Xbox 360, PC

5. Dự án Darwin

Darwin Project là một lối thoát hoàn hảo cho bạn khỏi các trò chơi như Fortnite và PUBG và tất cả các loại vũ khí ưa thích. Nó đưa bạn vào một thế giới nơi bạn phải chiến đấu với những chiến binh khác không có gì khác ngoài nỏ và rìu.

Thật thú vị, nó không chỉ là chiến đấu trực diện với những người chơi khác. Bạn phải tự chế tạo mũi tên cho nỏ của mình bằng cách chế tạo gỗ từ cây cối. Ngoài ra, sau mỗi vài phút, bạn phải đốt lửa nếu không muốn chết vì lạnh.

Vì vậy, trong Dự án Darwin, bạn sẽ không bao giờ nhàn rỗi và sẽ luôn có việc để làm.

Nền tảng: PS4, Xbox One, PC

6. Z1 Battle Royale

 

Nói chính xác hơn, King of the Hill là một chế độ battle royale được tạo ra cho H1Z1, cuối cùng đã trở thành chế độ phổ biến nhất của H1Z1.

Trò chơi battle royale miễn phí này cho phép bạn tấn công mặt đất một mình hoặc ở chế độ 2 người và 5 người. Trò chơi battle royale đầu tiên mang tính cách mạng hóa trò chơi mang đến cho bạn cảm giác ớn lạnh và không khiến bạn thất vọng dù chỉ một giây.

Nền tảng: PS4, Xbox One, PC

7. PUBG PC Lite

Bây giờ, tôi biết, sau khi đọc từ “Lite”, bạn hẳn đang nghĩ rằng tại sao ai đó lại muốn chơi phiên bản Lite của PUBG. Để tôi nói với bạn rằng không phải ai cũng có thể mua được một hệ thống với các thông số kỹ thuật điên rồ. Và nếu bạn là một trong những người đó, thì PUBG PC Lite là một trong những trò chơi battle royale miễn phí hoàn hảo dành cho bạn.

Trước hết, nó hoàn toàn miễn phí. Thứ hai, nó mang đến cho bạn trải nghiệm tương tự như PUBG PC, nhưng với đồ họa trung bình. Nhược điểm duy nhất với PUBG PC lite là bạn sẽ gặp một số bot trong trò chơi.

Nền tảng: PS4, Xbox One, PC, Android, iOS

8. Cuisine Royale

 

Đây là một trong những trò chơi miễn phí hay nhất về Fortnite và sẽ khiến bạn cười sảng khoái trong khi vẫn giữ bạn dán mắt vào chỗ ngồi của mình cho đến cuối cùng. Bạn chạy quanh một bản đồ tuyệt đẹp không mặc gì ngoài quần đùi và giết những người chơi bán khỏa thân khác trong trò chơi.

Như Shroud đã nói, các nhà phát triển của Cuisine Royale đã cố tình biến trò chơi thành một trò Troll. Theo tôi, canh bạc đã hoạt động khá tốt. Trò chơi chắc chắn bị đánh giá thấp nhưng có một lượng người hâm mộ rất trung thành.

Nền tảng: PS4, Xbox One, PC

9. Realm Royale

Nếu bạn yêu thích cảm giác hoạt hình trong các trò chơi battle royale như Fortnite, thì bạn hoàn toàn thích Realm Royale. Đồ họa và bối cảnh của trò chơi giống với Fortnite; tuy nhiên, Realm Royale có rất nhiều thứ mà Fortnite không có.

Thứ nhất, nếu bạn thua một trận chiến với ai đó, thì bạn sẽ biến thành một con gà. Nếu bạn tồn tại đủ lâu để trở thành một con gà, thì bạn sẽ tự mình quay trở lại trò chơi. Tôi biết, nó không thực.

Có rất nhiều người chơi đã chán ngấy Fortnite và PUBG và muốn thử một thứ gì đó mới mẻ. Chà, Realm Royale không có gì khác ngoài “mới mẻ”. Đây là một trong những trò chơi battle royale miễn phí mà bạn sẽ chơi một lúc và có thời gian vui vẻ với nó. Và ai biết được, có thể bạn sẽ gắn bó với nó lâu hơn.

Nền tảng: PS4, Xbox One, PC, Switch, Mac

10. Creative Destruction PC

Hãy giải quyết một điều cho thực tế. Có rất nhiều người yêu thích các trò chơi battle royale với đồ họa hoạt hình phi thực tế. Đó là lý do tại sao các trò chơi như Call of Duty và PUBG có đối thủ cạnh tranh như Fortnite. Bởi vì nếu tất cả người chơi sẽ chơi trò chơi thực tế, thì Fortnite sẽ không tồn tại dù chỉ một ngày.

Tuy nhiên, có rất nhiều trò chơi như Fortnite mang đến cho bạn trải nghiệm tương tự. Hủy diệt Sáng tạo; ví dụ, nó là một trò chơi battle royale miễn phí theo bước chân của Fortnite. Bạn không bao giờ cảm thấy nhàm chán vì có rất nhiều thứ bạn phải làm trong trò chơi trong khi vẫn để mắt đến kẻ thù của bạn.

Nhìn chung, đó là một lối thoát hoàn hảo cho bạn khỏi Fortnite: Save The World trong khi vẫn giữ cho bạn một chủ đề tương tự.

Nền tảng: PC, Android, iOS

11. Rules of Survival PC

Nếu ai đó yêu cầu tôi tóm tắt Rules Of Survival trong một câu, thì tôi sẽ nói rằng các sự kiện giống như PUBG đang diễn ra trong một vũ trụ song song lạ mắt, nơi mọi người đều có gu ăn mặc kỳ lạ.

Bản đồ của ROS trông rất giống với Erangel của PUBG, cấu trúc nhà cửa và địa hình cũng rất giống. Trò chơi không phổ biến như các trò chơi battle royale khác như Fortnite, PUBG và Apex Legends, nhưng chắc chắn nó xứng đáng có nhiều người chơi hơn.

Nền tảng: PC, Mac, Android, iOS

 

This post is also available in:
Tiếng Việt Italian Indonesian

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *