Hướng Dẫn Super Fighters 2 : Ultimate (Hacked) Mới Nhất

4

SuperFighters hack là top chủ đề đang được cộng đồng game thủ săn tìm suốt thời gian gần đây. Tuy nhiên, không phải người chơi nào cũng tường tận và thành thạo việc này. Sau đây là hướng dẫn Superfighters 2 hacked dành cho anh em nào cần nhé.

1/ Giới thiệu Superfighters 2

Superfighters 2 là một tựa game đối kháng nối tiếp Superfighters với nhiều lớp nhân vật đa dạng khác nhau. Bạn có thể vào vai cảnh sát, mafia hay thậm chí là một tên cướp ngân hàng. Hệ thống nhân vật vô cùng đa dạng để người chơi có thể tùy ý lựa chọn theo sở thích. Game được xây dựng theo lối chơi khá cổ điển như người chơi sẽ phải vượt các chướng ngại vật thể thu thập vũ khí để tiêu diệt đối thủ.

Có gì khác trong Superfighters 2

Ở phiên bản 2 này, quy tắc của trò chơi vẫn được giữ nguyên nhưng các nhiệm vụ trở nên khó khăn hơn một chút. Khi mà các đội mà bạn phải chiến đấu trở nên mạnh hơn rất nhiều, vì vậy bạn sẽ khó đánh bại hơn. Hơn nữa, số lượng kẻ thù nhiều hơn và chúng tiếp cận liên tục với nhau theo từng đợt sóng lớn. Do đó, bạn phải chiến đấu nhiều hơn và không có thời gian để nghỉ ngơi.

Bạn phải chạy, nhảy, bắn, đập phá, nghiền nát và đốt cháy các nhân vật khác nhiều lần, nhưng số lượng vũ khí ít và sức mạnh của bạn có hạn. Bạn phải sử dụng vũ khí một cách khôn ngoan và tiết kiệm sức mạnh của mình, đừng làm bất cứ điều gì không cần thiết. Nó là những gì làm cho phiên bản này rất khó khăn.

2/ Chi tiết hướng dẫn Superfighters 2 hacked

Dưới đây là tổng hợp những chiêu hack mới nhất của Superfighters 2 mà mình tổng hợp được cho anh em. Chủ yếu là về sức khỏe, đổi đạn, Không phức tạp lắm, nên anh em cứ thế làm theo là được:

  • Phím 6: chuyển đổi sức khỏe không giới hạn Người chơi 1
  • Phím 7: chuyển đổi sức khỏe không giới hạn Người chơi2
  • Phím 8: chuyển đổi đạn không giới hạn Người chơi 1
  • Phím 9: chuyển đổi đạn không giới hạn Người chơi 2
  • Phím G: chuyển đổi sức chịu đựng không giới hạn Người chơi 1
  • Phím H: chuyển đổi sức chịu đựng không giới hạn Người chơi 1
  • Phím J: đổi vũ khí Người chơi 1
  • Phím K: thay đổi vũ khí Người chơi 2
  • Phím L: thắng trận

Trên đây là những thủ thuật Superfighters 2 hacked mà Thủ Thuật Hay muốn gửi tới anh em. Đánh gì thì đây là một tựa game đáng chơi. Nắm được những tips độc này sẽ giúp bạn chinh phục nó không mất thời gian. Còn chần chờ gì nữa, các bạn hãy nhanh chóng vào game ngay và áp dụng các thủ thuật mình vừa chia sẻ để chinh chiến ngay thôi.

4 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *