Review Google Pixel 4a: đáng mua, có điều ở Việt Nam hơi mắc

43Pixel 4a là một chiếc điện thoại rất thú vị: nó không có gì quá nổi bật, không có gì quá đặc biệt, nhưng khi xài thì trải nghiệm mang lại cực kì tốt, nó làm tốt mọi cái mà bạn kì vọng ở một cái điện thoại, từ hiệu năng, độ mượt, thời gian xài pin cho đến camera. Với mức giá $350 ở Mỹ (chưa thuế) và khoảng 9, 5 – 10 triệu ở Việt Nam (hàng xách tay), đây có thể là một cái điện thoại đáng cân nhắc nếu bạn đang tìm cho mình một trải nghiệm smartphone đơn giản, tuyệt vời.

– Bài viết của mình trên Tinh tế:

Anh em có thể theo dõi mình tại:
– Facebook:
– TikTok:

Ngoài ra anh em hãy đăng ký theo dõi các kênh khác của Tinh tế:
– Youtube Tinh tế:
– Xe Tinh tế:
– Audio Tinh tế:
– Camera Tinh tế:

Tag: google pixel 4a, duy luân, tinhte, tinh tế, tinhte.vn, Tinh tế, trên tay, review, đánh giá, apple, Macbook, Ipad, Ios, Iphone, smart home, Nhà thông minh, Data

Xem thêm: https://thủthuậthay.vn/category/internet

Nguồn: https://thủthuậthay.vn

43 Comments

 1. Chưa nổ lực. Nói nghe hài vãi. Nghĩ cty của họ là gì. 1 cty công nghệ hàng đầu thế giới. Việc làm cái trán lớn nhằm nhét các công nghệ như rada. Quét khuôn mặt.

  Reply
 2. Hoàn thiệt đẹp quá, dẹp được cái tai trâu nhìn ngon hơn hẳn. Còn về chất lượng cam thì trước nay đều tin tưởng Google (Y)
  BTW ông kia đi Yeezy lội nước mà ko thèm bọc giày lùn..

  Reply
 3. Mình đang có Pixel 2XL và 11 Pro Max, thấy ảnh con Pixel 2xl chụp bằng Gcam Mod còn ăn đứt 11 Pro Max, vậy mà con này Mod bảo chỉ bằng 8/10 iP thôi á.

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *