Làm thế nào để có được tính năng Night Sight ngay cả khi bạn không có điện thoại Pixel?

0

CCác tính năng của amera cho điện thoại thông minh nhìn thấy những tầm cao mới (hoặc có thể là thấp) khá thường xuyên. Vì vậy, các chuyên gia công nghệ làm việc cả ngày lẫn đêm để cung cấp trải nghiệm tuyệt đối giống như DSLR với điện thoại thông minh. Thêm vào danh sách dài các tính năng như vậy, Google, khi ra mắt Pixel 3, đã giới thiệu tính năng Night Sight mới để chụp ảnh thiếu sáng.

Tính năng này hiện đã bắt đầu xuất hiện trên Pixel 3 và Pixel 3 XL mới, cùng với các thành viên khác của gia đình Pixel (Pixel 2, Pixel 2 XL, Pixel và Pixel XL).

Tuy nhiên, những người ‘Không sở hữu’ một trong các điện thoại thông minh Pixel, đừng để sự thất vọng làm ảnh hưởng đến bạn! Hôm nay, chúng tôi giới thiệu cho bạn danh sách các điện thoại thông minh Android không phải Pixel hiện có thể trở thành quê hương của tính năng Night Sight mới.

Tuy nhiên, trước khi đi vào toàn bộ quy trình, chúng ta hãy xem xét tính năng Night SIght là gì:

Night Sight là gì?

Ngoài các tính năng độc quyền khác nhau của Google (HDR +, Chế độ chân dung, Chụp hàng đầu, Thu phóng siêu Rez), Google hiện có Chế độ chụp đêm (có trong ứng dụng Google Máy ảnh đã cập nhật) giúp chụp ảnh đẹp trong điều kiện ánh sáng yếu, loại bỏ việc sử dụng đèn flash hoặc chân máy.

Với sự hỗ trợ của máy học, Night Sight có khả năng thích ứng với môi trường xung quanh của người dùng và sẽ cố gắng chụp những hình ảnh chất lượng tốt ngay cả khi thiếu hoặc không có ánh sáng.

Tính năng hoạt động khác nhau trong các tình huống khác nhau; khi chủ thể hoặc cảnh vật bị đọng, tính năng này sẽ hoạt động chậm để thu nhận ánh sáng để giảm lượng nhiễu và nếu chủ thể hoặc cảnh đang chuyển động, Night Sight sẽ yêu cầu ít thời gian hơn để thu nhận ánh sáng để giảm chuyển động mờ.

Trong khi chụp ảnh, Night Sight, giống như HDR, chụp một vài hình ảnh tối nhưng sắc nét và tích lũy các hình ảnh để tạo ra một hình ảnh sắc nét, cân bằng màu và ít mờ hơn.

Sau khi biết về Night Sight, bạn có thể cần một số mẹo để bắt đầu với tính năng Night Sight mới!

Chỉ để suy ngẫm:

  • Trong khi chụp ảnh, bạn cần đảm bảo rằng chủ thể vẫn ở trước và sau vài giây khi nhấn tùy chọn màn trập.
  • Bạn cần làm sạch ống kính máy ảnh để có kết quả tốt hơn.
  • Bạn cần đảm bảo máy ảnh lấy nét tốt đối tượng trong điều kiện thiếu sáng.
  • Không hướng máy ảnh của bạn vào nơi có ánh sáng chói để tránh các tùy chọn phản chiếu.
  • Mặc dù tính năng này nhằm mục đích cung cấp những bức ảnh đẹp trong điều kiện thiếu sáng hoặc không có ánh sáng, bạn vẫn cần một chút ánh sáng để tiếp tục công việc.

Danh sách các thiết bị tương thích Night Sight khác

Bây giờ chúng ta đã biết những thiết bị nào đủ may mắn để có được tính năng Night Sight mới của Google, Đây là cách bạn có thể tiếp tục:

Làm thế nào để tải xuống APK Night Sight cho các thiết bị không phải Pixel?

Trước tiên, bạn cần đảm bảo rằng điện thoại thông minh của mình chạy Android 9.0 Pie mới nhất. Bây giờ, bạn được yêu cầu tải xuống tệp APK (gói ứng dụng Android) có thể được thực hiện bằng cách bật cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định thông qua Cài đặt hoặc tải xuống tệp APK qua ứng dụng Trình cài đặt APK hoặc trình quản lý tệp.

Thông báo từ chối trách nhiệm: Vì tính năng Night Sight đang được sử dụng trên các điện thoại thông minh không phải của Google, nên bạn có thể mong đợi các trường hợp chậm hoặc lỗi.

Xem thêm: Danh sách điện thoại thông minh Android Pie: Điện thoại của tôi sẽ nhận được bản cập nhật Android 9?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *