Khắc phục lỗi màn hình màu đỏ trên Samsung S8

0

Ghi chú nhanh: Những khách hàng đặt trước Galaxy S8 và Galaxy S8 + có thể đã rất vui vì điện thoại của họ không phát nổ, nhưng có một vấn đề khác đáng nói. Rất nhiều người trong số họ đã phàn nàn về vấn đề hiển thị màu đỏ, khiến trải nghiệm xem rất khó chịu. Tuy nhiên, hướng dẫn này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề ngay lập tức và cho phép bạn tiếp tục sử dụng điện thoại thông minh của mình như mọi người.

Những khách hàng đang chờ đợi sự xuất hiện của Galaxy S8 và Galaxy S8 + đã ngay lập tức đặt hàng trước với hy vọng được thưởng thức những gì có thể là chiếc flagship Android tốt nhất trong năm nay. Với độ phân giải chi tiết cao và ‘Màn hình vô cực’ thực tế phủ lên các cạnh của điện thoại thông minh, đây sẽ là thứ gần nhất với một chiếc điện thoại thông minh hoàn hảo phải không?

Không hoàn toàn, vì một số người dùng bắt đầu phàn nàn về sự cố màu đỏ được phát triển trên màn hình cho cả hai thiết bị. Samsung sau đó đã thừa nhận rằng đây không phải là vấn đề phần cứng mà là vấn đề phần mềm, có thể dễ dàng khắc phục bằng một bản vá sẽ được phát hành vào cuối tuần này. Tuy nhiên, nếu bạn muốn khắc phục sự cố ngay lập tức, dưới đây là một số bước bạn có thể làm theo để thực hiện việc này.

Xem thêm: Samsung Galaxy S8 có ở đây – Thông số kỹ thuật, Ngày phát hành, Hình ảnh, Giá bán

Khắc phục sự cố màn hình màu đỏ trên Galaxy S8

  1. Đi tới Cài đặt và mở menu con Hiển thị.
  2. Nhấn vào Chế độ màn hình, và từ đó, nhấn vào menu cân bằng màu ở cuối màn hình.
  3. Bạn sẽ có thể thấy tổng số ba thanh trượt ngang, cho phép bạn hiệu chỉnh màn hình theo ý muốn của mình.
  4. Sử dụng ngón tay của bạn, điều chỉnh từng thanh trượt để xem cài đặt hiển thị nào phù hợp với bạn. Khi bạn đã bật mức màu sắc chính xác cho Galaxy S8 của mình, bạn có thể thoát khỏi menu.
  5. Ngoài ra, bạn cũng nên kiểm tra bộ lọc Blue Light, bộ lọc này cũng có trong menu con Hiển thị. Bộ lọc này tương tự như tính năng Night Shift trên iPhone của Apple.
  6. Vô hiệu hóa nó để xem liệu điều này có giải quyết được vấn đề cho bạn hay không.

Tôi hy vọng điều này sẽ khắc phục sự cố hiển thị màu đỏ của Samsung Galaxy S8. Trong trường hợp sự cố tiếp tục kéo dài, chúng tôi khuyên bạn nên đợi bản vá lỗi của Samsung tự khắc phục sự cố. Nếu bạn không quen với các cài đặt bạn sắp sửa, chúng tôi đặc biệt khuyên bạn không nên tự ý thay đổi các cài đặt này.

Ghi chú: Nếu bạn không quen với các cài đặt bạn sắp sửa, chúng tôi đặc biệt khuyên bạn không nên tự ý thay đổi các cài đặt này.

Nếu bạn có điều gì đó để thêm, hãy bỏ suy nghĩ và phản hồi của bạn.

Xem thêm: Bluetooth 5 ra mắt, mang lại tốc độ gấp đôi và phạm vi 4x

This post is also available in:
German Tiếng Việt Italian Indonesian

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *