Hướng Dẫn Hack Slither.Io Online Cho Bạn Mới Chơi

21

Chi tiết hướng dẫn hack Slither.Io cho những bạn mới tham gia trò chơi này. Rắn săn mồi là trò chơi không còn xa lạ gì với cộng đồng game thủ. Những chú rắn nhiều màu sắc và ngày càng to dần lên khi ăn được con mồi khiến người chơi không khỏi thích thú. Chơi game thường xuyên nhưng liệu bạn có biết cách hack Slither.Io không? Nếu hiện tại bạn chưa biết thì hãy để chúng tôi chia sẻ điều này với bạn qua bài viết sau đây.

1/ Vài nét về game Slither.IO

Slither.Io là một game rắn săn mồi trên máy tính cực kì thân quen và dám chắc hầu hết mọi người cũng đều được chứng kiến màn hình của trò chơi này một lần trong đời, nếu như chưa có dịp chơi qua.

Trò chơi Slither thu hút đông đảo game thủ bởi tính chất đơn giản nhưng lại rất mới mẻ. Đây là điều khiến cho người chơi say mê không dứt. Trong game, bạn sẽ điều khiển chú rắn sắc màu để ăn mồi. Mồi ở đây là những chấm to, nhỏ, đầy đủ các màu sắc sặc sỡ hoặc những con rắn xung quanh khác.

2/ Các tính năng trong hack Slither.IO

Dưới đây là những tính năng cụ nổi bật của 2 ứng dụng này.

Sử dụng chuột để phóng to/ thu nhỏ bản đồ

Để phóng to và thu nhỏ bản đồ thì bạn chỉ cần lăn chuột. Việc này sẽ giúp cho bạn quan sát hành động của những con rắn khác một cách dễ dàng hơn. Nó sẽ tạo điều kiện cho chú rắn của bạn chặn đầu con rắn kia khi nó có ý định giết bạn một cách bất ngờ.

Theo dõi IP bạn đang chơi

Mặc định trò chơi này là khi chơi game bạn sẽ được vào 1 trong 180 sever của Slither. Với tính năng này thì 2 ứng dụng là JS và Tampermonkey sẽ giúp bạn theo dõi IP một cách dễ dàng.

Tự động thay đổi Skin + dùng phím chạy nhanh

Với tính năng này, bạn có thể tự động thay đổi các skin cho chú rắn của mình khi đang chơi mà không cần phải làm các thao tác chia sẻ trò chơi lên mạng xã hội.

Ngoài ra, bạn còn có thể chạy thật nhanh bằng cách nhấn chuột trái hoặc phím Shift.

Tự “sản xuất” đồ ăn

Đây là một tính năng rất hữu ích của bản hack game con rắn Slither này. Thay vì đi lòng vòng mất nhiều thời gian, bạn có thể tự tạo thứ ăn với đủ màu sắc và kích thước rải rác khắp nơi.

3/ Hướng dẫn tải hack Slither.IO

Để có thể hack rắn săn mồi Slither thì bạn cần cài đặt 2 ứng dụng là Tampermonkey cùng File JS.

B1: Cài đặt Plugin Tampermonkey (bạn tìm tiện ích này trong cửa hàng Chrome nhé)

B2: Truy cập đường link sau đây, sau đó chọn Install

B3: Bạn vào game để chơi và chọn các phím tắt hack là xong.

Các Phím Tắt:

 • ESC: Chơi lại từ đầu hoặc xuất hiện một cách ngẫu nhiên trên map.
 • Q: Thoát trò chơi ra trang chính.
 • Z: Mặc định phóng to ban đầu.
 • Shift: Chạy nhanh
 • W: Tự động thay đổi skin
 • X: Thay đổi skin
 • F: Bật hoặc tắt tính năng tạo thức ăn
 • G: Tạo thức ăn nhiều màu.
 • H: Tăng kích cỡ của đồ ăn.
 • Lăn chuột: Phóng to hoặc thu nhỏ map.

Trên là hướng dẫn hack Slither.io mà Thủ Thuật Hay muốn gửi tới bạn. Hãy thực hiện các bước chúng tôi đã chia sẻ để chơi game đã hơn nhé. Chúc các bạn thành công.

21 Comments

 1. bạn ơi cho mình hỏi trình duyệt chữ C icon dưới màn hình tên j thế, cho mình xin link tải luôn. thank bạn nhiều tìm mấy ngày nay k đc :V

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *