Dùng điện thoại di động trong GTA V bằng điện thoại di động của chính mình

0
FOSSBYTES TECH SIMPLIFIED LOGO

gta-v-cellphone-hack-

Nếu bạn thích chơi game, thì bạn sẽ biết rõ về GTA V và mức độ tiên tiến của nó so với các phiên bản trước của trò chơi. Cả ba nhân vật trong trò chơi đều có điện thoại thông minh tiên tiến và trong trò chơi, điện thoại thông minh ảo phục vụ nhiều chức năng như gọi điện, nhắn tin, chụp ảnh và hơn thế nữa. Thông thường, bạn sẽ phải sử dụng các điều khiển trò chơi để sử dụng điện thoại di động (trông giống như Windows Phone bị tách ra).

Nhưng một hacker đã tạo ra một ứng dụng iPhone để điều khiển điện thoại trong trò chơi. Như trong video dưới đây, hacker khởi chạy một ứng dụng có giao diện giống như điện thoại thông minh trong trò chơi.

Video được chia sẻ trên Dự án DIY Planetleak kênh và mô tả của nó không cung cấp nhiều chi tiết. Nó chỉ nói rằng nó sử dụng Arduino Leonardo với một lá chắn Ethernet được kết nối với PC.

Mô tả video cho biết: “Theo cách này, những gì tôi đang sử dụng, dựa trên lá chắn Ethernet và bạn có thể thấy, giao tiếp hơi chậm. Có lẽ tốt hơn nếu tôi thay đổi thành BLE từ Ethernet. Trong những ngày tiếp theo, tôi sẽ thử nó, nhưng không có kỹ năng lập trình, vì vậy tôi hy vọng sẽ tìm thấy hướng dẫn Bluetooth nhanh chóng có thể sử dụng trên mạng. ”

Hãy xem ảnh chụp màn hình nền ứng dụng:

gta-v-cellphone-hack

Không rõ nhà phát triển ứng dụng có phát hành ứng dụng ra công chúng hay không. Đối với tôi, nó trông khá tuyệt và tôi rất thích sử dụng ứng dụng này nếu được cung cấp.

Chúng tôi sẽ chia sẻ thêm thông tin chi tiết về nó nếu hacker này có kế hoạch chia sẻ chúng. Hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật từ hóa thạch.

This post is also available in:
Spanish Tiếng Việt Italian Indonesian

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *