Đây là mẫu máy tính bảng mạnh nhất dưới 4 triệu?

38Hiện Pixel C đã hết hàng anh em tham khảo các mẫu máy khác nhé:
Google Pixel C là một mẫu máy tính bảng đã ra mắt từ năm 2015 tuy nhiên đến thời điểm hiện tại đây vẫn là một sản phẩm hấp dẫn khi mức giá chỉ là 3, 6 triệu. Điểm mạnh đó chính là con chip Nvidia Tegra X1 cùng 3GB RAM, 32GB ROM. Ngoài ra Pixel C còn có màn hình lớn lên đến 10, 2″ độ phân giải 2560×1800 pixel với viên pin 9240mAh. So với các mẫu máy tính bảng như iPad, MiPad cùng tầm giá thì Google Pixel C là một sự lựa chọn tuyệt vời.

#khoingong #pixelc #máytínhbảng

Nếu có bất kì thắc mắc mời liên hệ:
Email: khoingong1996@gmail.com
Facebook: fb.com/lecongminhkhoi

Tag: google pixel c, khoi ngong, khôi ngọng, smartphone giá rẻ, flagship giá rẻ, smartphone chơi game giá rẻ, phụ kiện giá rẻ, google pixel c, máy tính bảng android giá rẻ, máy tính bảng android 4 triệu, google pixel camera, google pixel c pubg, google pixel c đánh giá, google pixel camera test, google pixel c tablet, google pixel có nên mua, google pixel c android pie, google pixel c chơi pubg, giá google pixel c

Xem thêm: https://thủthuậthay.vn/category/internet

Nguồn: https://thủthuậthay.vn

38 Comments

  1. So sánh con này với Xiaomi Mi Pad 4, chip snap 660 cùng tầm giá 4 tr nha bạn, so về khả năng gánh game, độ nóng màn hình (rất quan trọng khi chơi game nha), thời lượng và tốc độ xạc pin, khả năng update android trong khoản 2 năm đổ lại. Cảm ơn nhiều.

    Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *