Danh sách proxy miễn phí 2020 [Proxy Server List To Hide Your IP Address]

0

Với việc internet trở thành điểm nóng cho các hoạt động theo dõi và cuộc chạy đua thu thập dữ liệu ngày càng phát triển, việc tìm ra phương tiện để che giấu dấu chân kỹ thuật số của bạn đã trở nên vô cùng cần thiết, đặc biệt nếu bạn là một tín đồ của quyền riêng tư. Có một số phương pháp để duyệt internet ẩn danh, nhưng các tùy chọn có một chút hạn chế nếu bạn đang tìm kiếm những phương pháp miễn phí. Một trong những lựa chọn an toàn nhất là sử dụng proxy miễn phí.

Máy chủ proxy cung cấp một cách thuận tiện để ẩn địa chỉ IP của bạn và duyệt internet mà không cần lo lắng về các trình theo dõi và trang web theo dõi bạn. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy danh sách proxy miễn phí trên internet, nhưng sẽ rất may mắn nếu bạn tình cờ tìm thấy danh sách proxy miễn phí đang thực sự hoạt động.

Danh sách proxy miễn phí được nhiều người sử dụng, bao gồm cả những người thu thập dữ liệu và những người mong muốn vượt qua tường phí hoặc giới hạn tỷ lệ, nhưng proxy miễn phí có một số lưu ý nhất định. Bạn cần đảm bảo rằng bạn đang sử dụng proxy đáng tin cậy vì lưu lượng truy cập đến và đi từ PC của bạn sẽ hiển thị với nó. Để giúp bạn dễ dàng hơn, chúng tôi đã biên soạn một danh sách proxy miễn phí mà bạn có thể sử dụng cho các nhu cầu khác nhau của mình.

Danh sách proxy miễn phí 2020 & Máy chủ proxy để ẩn địa chỉ IP

1. Proxy miễn phí – Máy chủ proxy miễn phí tốt nhất để sử dụng cho việc thu thập dữ liệu

Nếu bạn muốn sử dụng bot quét dữ liệu, không có trang web nào tốt hơn là ‘Proxy miễn phí’. Rõ ràng từ tên của nó, trang web cung cấp một loạt các (7350 máy chủ proxy tại thời điểm viết bài) máy chủ proxy.

Bạn có thể chọn từ nhiều giao thức khác nhau, bao gồm HTTP, HTTPS, SOCKS4, SOCKS5. Trang web Proxy Miễn phí cung cấp ba cấp độ ẩn danh – Cấp độ 1 (Ưu tú), Cấp độ 2 (Ẩn danh) và Cấp độ 3 (Trong suốt).

Ngoài ra còn có một tùy chọn để chọn proxy miễn phí theo một quốc gia cụ thể. Giao diện người dùng được thiết kế gọn gàng của trang web cung cấp thông tin về mức độ ẩn danh, tốc độ, thời gian hoạt động, phản hồi và lần cuối cùng khi proxy miễn phí được kiểm tra hoặc cập nhật.

2. ProxyScrape – Trang web Proxy phổ biến với ~ 10.000 proxy miễn phí

ProxyScrape là một cái tên phổ biến trong số những người thường xuyên tìm kiếm danh sách proxy miễn phí.

Điều làm cho trang web này trở nên độc đáo là tất cả các proxy ở đây đều được kiểm tra thường xuyên, do đó loại bỏ cơ hội tìm thấy một proxy miễn phí không hoạt động. Đây, bạn có thể tìm thấy danh sách máy chủ proxy cho nhiều mục đích khác nhau như thêm một lớp bảo vệ bổ sung cho lưu lượng truy cập internet của bạn hoặc thu thập dữ liệu từ một trang web mà không làm hại nó, v.v.

ProxyScrape cũng cung cấp các proxy cao cấp nếu bạn muốn chúng tốt hơn và nhanh hơn.

Xem thêm: 5 máy chủ proxy miễn phí tốt nhất để truy cập trang web ẩn danh vào năm 2020

3. ProxyNova – Danh sách proxy miễn phí được cập nhật cứ sau 60 giây

ProxyNova là một trang web khác để lấy danh sách các proxy miễn phí có chức năng cao. Trang web kiểm tra hơn một triệu máy chủ proxy hàng ngày, với hầu hết các proxy, được kiểm tra 15 phút một lần và danh sách proxy được cập nhật sau mỗi 60 giây.

Trên trang web ProxyNova, bạn có thể lọc proxy theo quốc gia và mức độ ẩn danh. Bạn sẽ thấy các tùy chọn như tốc độ proxy, cổng proxy, thời gian hoạt động, quốc gia proxy và mức độ ẩn danh trên trang chủ. Hầu hết các proxy hàng đầu trên trang web đều không quá một phút.

Tuy nhiên, có một lưu ý lớn rằng không giống như các trang web khác trong danh sách này,
ProxyNova cần được cập nhật theo cách thủ công và không được làm mới tự động.

4. SSL Proxy – Nhận proxy SSL miễn phí và hoạt động

Số lượng proxy miễn phí có sẵn trên trang web này tương đối ít hơn so với các trang web khác được đăng ký tại đây. Với 100 trang web proxy miễn phí ít ỏi, trang web lưu trữ proxy từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới.

Để cạnh tranh với các trang web cung cấp proxy miễn phí khác, SSL Proxy gần đây đã tung ra một sản phẩm mới có tên là Rotating Proxy hoạt động giống như một proxy HTTP (các)/Socks5 thông thường mà không cần bất kỳ ứng dụng nào. Tuy nhiên, nó có 3252 IP ổn định phía sau và hỗ trợ xác thực IP/Pass và bộ lọc quốc gia. Có hai loại proxy quay – proxy quay nhanh và proxy quay chậm.

Các proxy HTTP trên trang web được cập nhật 10 phút một lần, theo tuyên bố của trang chủ.

5. Hide.me – Máy chủ proxy miễn phí để lướt web ẩn danh

Trang web proxy Hide.me

Hide.me không cần giới thiệu trong danh sách các máy chủ proxy miễn phí và nó không phải là một mục nhập bất ngờ ở đây. Bạn có thể tìm thấy công cụ proxy miễn phí trong phần ứng dụng VPN vì trang web chủ yếu tập trung vào VPN, một cách khác để ẩn sự hiện diện kỹ thuật số của bạn trên mạng.

Để truy cập một trang web ẩn danh trên Hide.me, bạn sẽ cần nhập trang web vào hộp văn bản, chọn quốc gia (các tùy chọn bị hạn chế) và chọn từ các tùy chọn khác có sẵn – cho phép cookie, mã hóa URL, mã hóa trang, xóa script, loại bỏ các đối tượng.

Hide.me cũng cung cấp các tiện ích mở rộng của Chrome và Firefox để truy cập trang web ẩn danh từ trong trình duyệt một cách nhanh chóng.

6. HMA – Truy cập các trang web bị chặn với các trang web proxy miễn phí

HMA hay Hide My Ass là một trang web khá phổ biến được nhiều người sử dụng để vượt qua kiểm duyệt internet. HMA cung cấp dịch vụ proxy miễn phí được cập nhật thường xuyên cho phép bạn ẩn địa chỉ IP ban đầu và định tuyến lưu lượng truy cập internet của bạn qua địa chỉ proxy.

Để sử dụng miễn phí dịch vụ máy chủ proxy, nhập trang web vào hộp văn bản. Sau đó, chọn xem bạn có muốn cho phép cookie, xóa tập lệnh và mã hóa URL trong menu thiết lập kết nối hay không.

Máy chủ proxy của HMA chủ yếu dành cho những người dùng cá nhân muốn bỏ chặn các trang web bị chặn trong khu vực của họ. Với mục đích chuyên nghiệp, bạn có thể sử dụng các trang web gia nhập khác cung cấp danh sách máy chủ proxy miễn phí.

7. Mở không gian proxy – Danh sách proxy miễn phí

Nếu bạn là một kẻ ăn bám đang tìm kiếm danh sách proxy miễn phí, bạn phải thử Open Proxy Space. Trang web này cung cấp một danh sách các proxy luôn được cập nhật và cũng có một tùy chọn để tải lên các trang web proxy của bạn. Bạn có thể chọn từ nhiều quốc gia được cung cấp trên trang web.

Các proxy miễn phí trên Open Space Proxy được sử dụng theo thời gian cuối cùng khi chúng được cập nhật. Không cần phải nói rằng các proxy càng cũ được cập nhật thì cơ hội hoạt động của chúng càng ít. Sau khi chọn một loạt dựa trên thời gian cập nhật, bước tiếp theo là chọn quốc gia. Các IP cũng có thể được xuất dưới dạng văn bản nếu bạn định sử dụng chúng trong một API.

số 8. ProxyScan – Hơn 5000 proxy miễn phí

ProxyScan là một trang web tiêu chuẩn cung cấp danh sách proxy miễn phí với hơn 5000 proxy trong cửa hàng cho người dùng. Tất cả các trang web proxy do ProxyScan cung cấp đều được kiểm tra 10 phút một lần.

Chúng tôi đã đưa trang web này vào danh sách vì các thông số mà nó cung cấp để chọn trang web proxy tốt nhất. Bạn có thể áp dụng các tham số như ping, quốc gia, thành phố, loại và mức độ ẩn danh.

Trang web cũng cung cấp các công cụ khác như trình kiểm tra proxy, bộ lọc proxy và trình quét proxy. Trang web cập nhật tự động với các trang proxy mới được thêm vào.

Câu hỏi thường gặp về danh sách proxy miễn phí

1. Proxy miễn phí tốt nhất là gì?

Có một số trang web cung cấp proxy miễn phí. Bạn có thể tham khảo danh sách ở trên chứa các trang web như Free Proxy, SSL Proxy, ProxyScrape và ProxyScan.

2. Danh sách proxy miễn phí có an toàn không?

Hầu hết các danh sách proxy miễn phí cung cấp các trang web proxy dễ bay hơi và bạn không thể thực sự dựa vào các máy chủ proxy này để thực hiện các hoạt động như thực hiện thanh toán và trao đổi dữ liệu bí mật khác.

3. Làm cách nào để sử dụng máy chủ proxy miễn phí?

Để sử dụng máy chủ proxy miễn phí trong Google Chrome, đi tới Cài đặt> Nâng cao> Hệ thống> Mở cài đặt proxy trên máy tính của bạn. Trong Cài đặt proxy thủ công, hãy nhập địa chỉ proxy và cổng.

4. Tôi có thể tìm proxy ở đâu?

Bạn có thể tìm thấy một số trang web trên internet cung cấp các trang web proxy. Trên đây, chúng tôi đã tổng hợp 8 trang web cung cấp danh sách proxy miễn phí. Bạn có thể truy cập các trang web như ProxyScrape, ProxyNova, ProxyScan và Open Proxy Scan để tìm các trang web proxy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *