Cách truy cập Wi-Fi miễn phí và không giới hạn dung lượng

0
FOSSBYTES TECH SIMPLIFIED LOGO

WIFI MIỄN PHÍ KHÔNG GIỚI HẠNGhi chú nhanh: Wi-Fi miễn phí thường đi kèm với giới hạn thời gian và người ta cần phải trả tiền để tiếp tục sử dụng Internet. Tuy nhiên, bằng cách sử dụng các phương pháp như giả mạo địa chỉ MAC và DNS Tunneling, người ta có thể vượt qua giới hạn thời gian. 

Có được Wi-Fi miễn phí là một trong những thuật ngữ được tìm kiếm nhiều nhất khi nào nó liên quan đến hack mạng. Trong bài viết trước, tôi đã giải thích các cách khác nhau để lấy một phần Internet miễn phí sử dụng nhiều cách đơn giản.

Trong số các phương pháp để có được Internet miễn phí, tôi đã nói về các quán cà phê, nhà hàng và khách sạn cung cấp Wi-Fi miễn phí. Tuy nhiên, nhiều người sử dụng giới hạn thời gian đối với chúng để kiểm soát thời gian khách hàng sử dụng Wi-Fi. Thủ thuật này cũng là được các chủ doanh nghiệp sử dụng để đảm bảo rằng một người không dành quá nhiều thời gian cho cơ sở của họ.

Làm thế nào để vượt qua giới hạn thời gian Wi-Fi?

Fake địa chỉ Mac:

Giải pháp cho vấn đề này rất đơn giản. Tất cả những gì bạn cần để do đang sử dụng một ứng dụng thcó thể giả mạo địa chỉ MAC mới và cho phép bạn tiếp tục truy cập Wi-Fi miễn phí. Ngay cả việc thay đổi một số duy nhất cũng sẽ giúp bạn. Địa chỉ MAC về cơ bản là cách một mạng cụ thể nhận ra máy tính của bạn. Vì vậy, nếu bạn thay đổi địa chỉ MAC của mình, mạng sẽ cân nhắcbạn là đồng nghiệp mớimputer và đặt lại bộ đếm thời gian của bạn.

Bạn không cần phải lo lắng về việc mất hoặc đặt lại địa chỉ MAC thực của mình. Nó được nhúng vào phần cứng của bạn. Vì vậy, khi khởi động lại thiết bị, bạn sẽ quay lại địa chỉ MAC ban đầu của mình.

Để làm điều này, có rất nhiều công cụ miễn phí như Mac Makeup, SpoofMAC, v.v. Bạn cũng có thể thực hiện việc này theo cách thủ công bằng cách thay đổi một số cài đặt mạng.

Đường hầm DNS:

Một phương pháp khác để vượt qua giới hạn thời gian Wi-Fi là sử dụng DNS Tunneling. Phương pháp này thường được sử dụng để truy cập Internet miễn phí tại những nơi bạn cần trả tiền cho Wi-Fi. Tuy nhiên, phương pháp này cũng hoạt động nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng Wi-Fi miễn phí trong thời gian dài hơn.

Các cửa hàng cà phê, khách sạn và sân bay cung cấp Wi-Fi miễn phí, định tuyến lại tất cả các yêu cầu HTTP đến trang web của họ cho đến khi bạn trả tiền để truy cập hoặc đăng nhập bằng thông tin đăng nhập của mình. Tuy nhiên, chúng không định tuyến lại các yêu cầu DNS. Vì vậy, nếu bạn sử dụng Wi-Fi miễn phí bằng máy chủ DNS từ xa với một số phần mềm chuyên dụng, bạn có thể tận hưởng Internet không giới hạn.

Tìm địa chỉ MAC Wi-Fi của thiết bị khác:

Một phương pháp khác là sử dụng Wi-Fi của bạn và dò tìm địa chỉ MAC Wi-Fi của các thiết bị khác. Khi bạn tìm thấy một người (hoặc nhân viên) có quyền truy cập đăng nhập vĩnh viễn, bạn có thể sử dụng các công cụ như InSSIDer, NetStumbler, Cain và Abel, v.v. để sao chép địa chỉ MAC.

Đi mua một tách cà phê khác!

Như tôi đã đề cập ở trên, một số phương pháp này là phi đạo đức và người ta nên tránh sử dụng chúng. Vì vậy, nếu bạn muốn ở lại thêm một giờ, chỉ cần mua một tách cà phê khác 😉

Tuy nhiên, liệu Wi-Fi công cộng có an toàn không?

Nếu bạn đang ở trong một quán cà phê hoặc nhà hàng nổi tiếng, có những thay đổi mà bạn an toàn và chủ sở hữu sẽ không thích một số hoạt động cá nhân. Nhưng, bạn không bao giờ biết. Lấy cắp dữ liệu các thiết bị sử dụng Wi-Fi công cộng là một cơ chế tấn công phổ biến. Vì vậy, bạn nên sử dụng VPN. Bạn có thể đọc bài viết của chúng tôi về lợi ích của việc sử dụng VPN. Đề phòng trường hợp bạn băn khoăn về một số gợi ý hay, VPN truy cập Internet riêng, ExpressVPNvà IPVanish là những lựa chọn tốt.

Bạn có thấy bài viết này hữu ích không? Đừng quên để lại phản hồi của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Xem thêm: Cách tăng tốc độ Wi-Fi bằng cách chọn đúng kênh Wi-Fi

This post is also available in:
German Tiếng Việt Italian Indonesian

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *