Cách bẻ và phá khoá mật khẩu của Winrar đơn giản

0

Ghi chú nhanh: Mất/quên mật khẩu WinRAR có thể là một vấn đề đau đầu đối với tất cả người dùng máy tính và điện thoại thông minh. Đôi khi, chúng tôi bảo vệ các tài liệu/tệp quan trọng bằng mật khẩu mạnh và quên chìa khóa mở khóa. Vì vậy, ở đây, tôi sẽ cho bạn biết một phương pháp đơn giản về cách bẻ khóa các tệp được bảo vệ bằng mật khẩu WinRAR và lấy lại dữ liệu quan trọng của bạn. Hãy làm theo các bước được đề cập bên dưới và cho chúng tôi biết nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn nào.

WinRAR là một tiện ích tuyệt vời để nén các tệp của bạn và bảo vệ nó bằng mật khẩu. Bạn có thể giữ cho dữ liệu của mình an toàn và tiết kiệm dung lượng lưu trữ bằng cách nén dữ liệu ở định dạng .RAR. Khi nói đến RAR và ZIP, RAR có rất nhiều lợi thế. Nó có thể lưu trữ các thuộc tính hệ thống tệp của NTFS, làm cho nó trở thành một công cụ sao lưu tuyệt vời. Tỷ lệ nén của nó cũng tốt hơn.

Một ưu điểm khác của việc sử dụng định dạng tệp RAR là người ta có thể tách nó thành nhiều phần và lưu trữ vào phương tiện lưu trữ nhỏ hơn.

Tuy nhiên, phải làm gì nếu bạn quên mật khẩu của tệp được bảo vệ bằng mật khẩu WinRAR của mình? Cách bẻ khóa mật khẩu RAR và lấy lại dữ liệu của bạn.

Để crack tệp được bảo vệ bằng mật khẩu WinRAR, bạn cần khôi phục mật khẩu tệp và sử dụng nó để mở khóa tệp. Có một số phương pháp để bẻ khóa mật khẩu WinRAR bằng cách sử dụng dấu nhắc lệnh, nhưng chúng chỉ hoạt động trên số nguyên và các tổ hợp ký tự khác.

Vì vậy, tất cả những gì bạn cần là một phương pháp làm việc 100% khôi phục khóa tệp. Trong hướng dẫn chi tiết này, chúng tôi sẽ sử dụng một công cụ khôi phục mật khẩu đơn giản để khôi phục mật khẩu tệp WinRAR bị mất/quên của bạn.

Bạn cần sử dụng .RAR Password Genius để bẻ khóa mật khẩu WinRAR và.Mật khẩu ZIP Genius để bẻ khóa Mật khẩu WinZIP.

Trong các bước được mô tả phía trước, tôi sẽ mô tả cách bẻ khóa mật khẩu WinRAR. WinRAR Password Genius là một công cụ khôi phục mật khẩu nhỏ nhưng mạnh mẽ, nổi tiếng với tốc độ cao và đoán các thuật toán mật khẩu phức tạp. Nó hỗ trợ tất cả phần mềm tạo lưu trữ .RAR. Bằng cách sử dụng công cụ tương tự cho WinZIP và các bước tương tự, bạn cũng có thể khôi phục mật khẩu từ các tệp được bảo vệ .ZIP.

Bắt đầu nào:

Làm thế nào để bẻ khóa mật khẩu RAR với WinRAR Unlocker?

Tải xuống Công cụ bẻ khóa mật khẩu WinRAR

Để bẻ khóa mật khẩu WinRAR, bạn cần tải xuống WinRAR Password Genius từ liên kết này và cài đặt nó trên PC của bạn bằng cách làm theo trình hướng dẫn cài đặt. Phần mềm này là giải pháp cho tất cả những lo lắng của bạn và nó hoạt động theo ba bước để hoàn thành việc khôi phục mật khẩu WinRAR. Giao diện của nó rất đơn giản và tất cả các tùy chọn đều ở ngay trước mắt bạn.

Phần mềm có thể không có giao diện tuyệt vời và hiện đại, nhưng nó hoàn thành công việc. Sử dụng nó trên PC chạy Windows 10 của tôi, nó khiến tôi nhớ lại Windows 7 ngày của mình.

Khởi động phần mềm và nhập tệp RAR

Để bắt đầu quá trình khôi phục WinRAR, bạn cần kích hoạt phần mềm và nhập tệp .RAR vào WinRAR Password Genius. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách nhấn nút Open ở trên cùng và tìm tệp .RAR trên máy tính của bạn để đưa tệp đó vào hộp Tệp được Mã hóa.

how-to-crack-winrar-password-recovery-2

Chọn kiểu tấn công để bẻ khóa

Phần mềm sử dụng nhiều kỹ thuật tấn công để bẻ khóa mật khẩu WinRAR. Các loại tấn công khác nhau là Brute-force, Mask, Dictionary và Smart. Chúng được sử dụng để đoán các loại mật khẩu khác nhau và bạn cần sử dụng các phương pháp này cho phù hợp. Ví dụ: Brute-Force là một phương pháp bẻ khóa phổ biến để kiểm tra tất cả các kết hợp có thể có và hiển thị cho bạn kết quả khi tìm thấy mật khẩu thực sự mở tệp.

Đọc thêm về những đây để chọn loại và cài đặt.

Bắt đầu quá trình bẻ khóa

Bây giờ, sau khi chọn Kiểu tấn công từ danh sách thả xuống, hãy chọn kiểu tấn công và bẻ khóa mật khẩu WinRAR bằng cách nhấn nút Bắt đầu.

Chờ cho quá trình hoàn tất

Sau đó, phần mềm sẽ bắt đầu quá trình và khôi phục mật khẩu WinRAR cho bạn. Khi phần mềm bẻ khóa tệp, một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện hiển thị cho bạn mật khẩu.recovery-lock-rar-file-password-success

Sử dụng mật khẩu đã khôi phục để mở khóa tệp

Bây giờ, mở tệp .RAR được bảo vệ bằng mật khẩu trong WinRAR và bạn sẽ thấy hộp thoại yêu cầu mật khẩu. Bây giờ, nhập mật khẩu đã khôi phục và nhấn enter. Thao tác này sẽ bỏ qua mật khẩu và bây giờ bạn có thể truy cập các tệp của mình và giải nén chúng.
how-to-crack-winrar-password-recovery-2

Để bẻ khóa các tệp được bảo vệ bằng mật khẩu WinZIP, bạn cần sử dụng WinZIP Password Genius và làm theo tất cả các bước tương tự được đề cập ở trên.

Bạn có tìm thấy cái này không cách crack tập tin được bảo vệ bằng mật khẩu WinRAR hướng dẫn hữu ích? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến ​​dưới đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *