5 trang web phát trực tuyến anime hay nhất 2021 [FREE]

0

Bạn đang tìm kiếm một số trang web phát trực tuyến anime tuyệt vời nơi bạn có thể xem anime miễn phí?

Ở đây tôi đã xem xét một số trang web anime tốt nhất cho phép bạn xem anime trực tuyến miễn phí và hợp pháp. Các trang web này đã được xếp hạng dựa trên số lượng và chất lượng nội dung mà họ cung cấp. Vì vậy, nếu bạn chưa quen với thế giới anime, hoặc không biết bất kỳ trang web hợp pháp nào, danh sách này là dành cho bạn.

Trong trường hợp bạn quan tâm đến một số nội dung hợp pháp và miễn phí khác, hãy xem các danh sách khác của chúng tôi có thể hữu ích cho bạn:

Các trang web tốt nhất để xem anime miễn phí và hợp pháp vào năm 2021

1. Crunchyroll

Crunchyroll là một trang web anime hợp pháp thường cung cấp các gói trả phí cao cấp nhưng cũng có một tùy chọn để xem hàng nghìn tập miễn phí mà không cần thành viên. Điểm thu hút duy nhất là chúng đi kèm với quảng cáo thường là ba lần ngắt quảng cáo mỗi tập và ở chất lượng video là 480p.

Vì vậy, miễn là bạn có thể xem quảng cáo và xem anime ở độ phân giải tương đối thấp, bạn có thể xem miễn phí toàn bộ bộ truyện Naruto! Tốc độ phát trực tuyến khá ổn định và hầu như không có độ trễ, nhờ vào các máy chủ chuyên dụng. Bạn có thể khám phá các thể loại và danh mục khác nhau bằng cách sử dụng các bộ lọc. Hơn nữa, nó cũng tổ chức các tựa phim truyền hình và manga.

Tại sao sử dụng Crunchyroll?

  • Đăng ký cập nhật và các tập được phát sóng
  • Bộ sưu tập lớn

2. Yahoo View

Yahoo View là một trong những nơi tốt nhất để xem anime trực tuyến miễn phí và hợp pháp. Nó có các video tải lên chất lượng cao và một bộ sưu tập các bộ phim hoạt hình và phim hoạt hình anime. Từ Attack on Titan đến Cowboy Bebop và Death Note đến One Punch Man, nó cũng bao gồm một số tác phẩm nổi tiếng và không quá nổi tiếng.

Phần tốt nhất là không có quảng cáo nào trên trang web này giúp làm phong phú trải nghiệm xem. Các animes ở đây được phân loại thành các thể loại khác nhau và trong trường hợp bạn không chắc mình nên bắt đầu với cái nào, chỉ cần xem qua chỉ số này nơi tất cả các anime được liệt kê. Bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một cái gì đó tốt đẹp để xem.

Tại sao sử dụng Yahoo View?

  • Tổ chức nhiều chương trình anime
  • Video chất lượng cao không có quảng cáo

3. Crackle

Nhiều bạn có thể quen thuộc với Crackle. Thuộc sở hữu của Sony, trang web phát trực tuyến anime miễn phí này lưu trữ một số bộ anime. Mặc dù số lượng ít hơn nhưng trang web vẫn bù đắp bằng cách cung cấp các video chất lượng rất cao và trải nghiệm không có quảng cáo.

Vì vậy, đề phòng, bạn quan tâm đến việc xem chương trình truyền hình và phim miễn phí quá, bạn chắc chắn nên xem các phần khác của nó. Ngoài ra, hãy nhớ rằng trang web này không có sẵn ở tất cả các quốc gia nên có thể không phù hợp với bạn.

Tại sao sử dụng Crackle?

  • Chất lượng video tuyệt vời và tốc độ phát trực tuyến
  • Trải nghiệm không có quảng cáo

4. Người xem

Bạn có thể xem anime trực tuyến miễn phí tại Viewster. Mặc dù trang web này chủ yếu được biết đến như một trang web phát trực tuyến phim, nó cũng lưu trữ một bộ sưu tập các bộ anime phong phú. Nội dung ở đây hơi cũ và có thể khiến nhiều người thất vọng.

Tuy nhiên, nếu bạn yêu thích những tựa animes cổ điển như School Days, bạn chắc chắn sẽ có một khoảng thời gian vui vẻ ở đây. Một khía cạnh thú vị khác là Viewster có một bộ sưu tập khác nhau cho các quốc gia khác nhau. Rõ ràng, danh mục anime cho Hoa Kỳ là danh mục tốt nhất và có thể được truy cập thông qua proxy hoặc VPN.

Tại sao sử dụng Viewster?

  • Phụ đề tiếng Anh, không có quảng cáo
  • Ứng dụng di động có sẵn

5. Tubi TV

Tubi TV là một trang web phổ biến để truyền trực tuyến các chương trình truyền hình và phim nhưng nó cũng cho phép bạn xem các animes có lồng tiếng và phụ đề miễn phí. Lý do đằng sau việc đặt nó ở mức thấp này trong danh sách là bộ sưu tập hạn chế của nó. Bạn có thể không tìm thấy những tựa phim hoạt hình nổi tiếng hoặc mới nhất ở đây. Nhưng vì chất lượng video thực sự tốt nên bạn có thể xem các chương trình được tổ chức tại đây.

Tại sao sử dụng Tubi TV?

  • Giao diện người dùng theo chủ đề tối và giao diện sạch sẽ
  • Tốc độ phát trực tuyến tốt

Trong trường hợp có những trang web hay khác mà bạn biết, hãy cho chúng tôi biết trong khung bình luận bên dưới và cho chúng tôi biết bạn thích trang nào nhất nhé.

Xem thêm: Các trang web thay thế YouTube miễn phí tốt nhất để xem video

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *