10 thủ thuật Google thú vị mà bạn muốn biết

0

internet là Google và Google là Internet cho nhiều người trong chúng ta. Bạn sử dụng công cụ tìm kiếm Hằng ngày nhưng bạn có thể không biết một số thủ thuật ẩn của Google, các tìm kiếm thú vị và trò chơi mà Google đã ẩn sau các lớp cơ sở dữ liệu khổng lồ của nó.

Bạn có thể tự hỏi công dụng của những thủ thuật này là gì. Về điều đó, tôi chỉ đơn giản nói rằng nó chỉ để giải trí. Đó là thứ bạn có thể thể hiện với bạn bè, gây ấn tượng với họ, cho họ thấy khía cạnh thú vị của bạn.

Trên thực tế, khi tôi đưa những lời khuyên này cho một người bạn của mình, anh ấy đã thực sự ấn tượng với tôi và hỏi tôi làm thế nào để tôi biết về chúng. Vì vậy, để chia sẻ tất cả những điều thú vị này với bạn, tôi đã theo dõi tất cả các thủ thuật và tổng hợp một danh sách chúng. Nó đi từ đây:

Danh sách thủ thuật thú vị nhất của Google

1. Làm một cuộn thùng

Thủ thuật ẩn của Google Thực hiện một vai trò thùng

Một trong những thủ thuật thú vị phổ biến nhất của Google chỉ đơn giản là yêu cầu Google thực hiện thao tác quay thùng. Truy cập Google và nhập “làm một cuộn thùng” vào hộp tìm kiếm và xem điều kỳ diệu. Trang sẽ xoay hai lần và sau đó trở lại vị trí ban đầu. Hãy kiểm tra nó ra.

2. Atari Breakout atari-breakout-trick-pic

Trò chơi trên bàn cờ có thể có hàng trăm lần lặp lại, nhưng không ai có thể quên trải nghiệm thực Atari Breakout từ những năm 90. Nếu bạn chưa từng có cơ hội, thì đừng bỏ lỡ cơ hội này –

Truy cập Google hình ảnh và nhập “Atari Breakout.” Các hình ảnh sẽ được chuyển thành các khối để bạn có thể chơi trò chơi mang tính biểu tượng. Hãy cho tôi biết điểm tối đa của bạn trong phần bình luận bên dưới.

3. Askew

nghiêng google

Askew là một trong những thủ thuật thú vị của Google. Đi tới thanh tìm kiếm của Google và viết “Askew” để xem trang của bạn nghiêng một chút như thế nào. Nó có vẻ không hấp dẫn như các thủ thuật vui nhộn khác của Google, nhưng thật tuyệt khi thấy công cụ tìm kiếm lớn nhất nghiêng một chút trên màn hình của bạn.

4. Recursion

Đệ quy Google Fun trick 2020

“Để hiểu đệ quy, bạn nên biết đệ quy.” Mẹo hay này của Google dành cho những người làm công nghệ thông tin ngoài kia.

Tìm kiếm “đệ quy” trên Google và bạn sẽ bị mắc kẹt trong một vòng lặp vô hạn giống như đệ quy. Đệ quy có nghĩa là lặp lại. Google sẽ hiển thị “ý bạn là đệ quy?” mỗi khi tìm kiếm đệ quy. Một lần nữa, đó là một hành động thú vị của Google dành cho tất cả những người chuyên nghiệp hiểu về đệ quy ngay từ đầu.

5. Google Gravitygoogle -vity-pic

Gravity hoạt động theo những cách đáng kinh ngạc, ngay cả trên trang chủ Google. Đây là cách, một lần, bạn có thể khiến Google quỳ gối –

Nhập “Google Gravity” trên trang chủ và sau đó nhấp vào nút “Tôi cảm thấy may mắn”. Nó sẽ chuyển hướng bạn đến một trong những dự án thú vị được gọi là “Google Gravity”. Đây là một Thử nghiệm Chrome do Hi-Res thực hiện.

Nhiều người không nhận ra rằng thủ thuật Gravity thực sự là một tìm kiếm tương tác của Google. Tuy nhiên, việc tìm kiếm các menu có thể trở thành một công việc tẻ nhạt.

6. Thanos

Thủ thuật ẩn của Thanos trên Google

Thủ thuật thú vị này của Google chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả những người hâm mộ Marvel ngoài kia. Tìm kiếm “Thanos” trên Google và chuyển đến tiểu sử về siêu anh hùng Marvel ở phía bên phải của trang.

Google Tricks thú vị cho năm 2020

Bây giờ, hãy nhấp vào biểu tượng “Găng tay” ngay bên dưới Google Hình ảnh và xem Google phân rã danh sách trang của mình.

7. Anagram

Lập trình viên Google Trick Anagram

Đây là một trong những trò đùa kinh điển của ông bố chắc chắn không hề hài hước nhưng vẫn khiến bạn bật cười. Đây là một từ Google Developers.

Khi bạn tìm kiếm từ “Anagram”, Google sẽ hỏi bạn có phải ý của bạn là “Nag A Ram” không. Nó không là gì ngoài một từ được tạo ra, về cơ bản là một chữ cái của từ “Anagram”, hiểu không?

8. Zerg Rushgoogle-zerg-rush-pic

Zerg Rush dường như đã biến mất nhưng bạn vẫn có thể tìm thấy tìm kiếm thú vị của Google trên ElgooG, đây là một tấm gương Google được tạo ra bởi All Too Flat.

Khi bạn gõ “zerg rush” trên ElgooG, một vài chữ ‘o’ bắt đầu rơi ra khỏi thanh tìm kiếm và từ từ ăn hết toàn bộ trang không để lại gì. Thật vui khi xem.

Ngoài ra, bạn có thể truy cập thủ thuật ẩn của Google bằng cách nhấp vào “Tôi cảm thấy may mắn” sau khi nhập “Zerg Rush” trên thanh tìm kiếm của Google.

9. Google Sky

Google Sky là một thủ thuật thú vị khác trên Google cho phép người dùng bay xuyên không gian. Bạn có thể nhìn thấy các thiên thể, bao gồm các ngôi sao, chòm sao, thiên hà, hành tinh và mặt trăng của Trái đất thông qua bầu trời của Google.

google-sky

10. Google Trick ẩn [F.R.I.E.N.D.S Lovers]

Bộ phim sitcom mang tính biểu tượng “Những người bạn” gần đây đã bước sang tuổi 25 và Google đang ở chế độ kỷ niệm. Nếu tôi từng tạo một danh sách những điều thú vị cho Google, điều này chắc chắn sẽ thành công.

Bạn chỉ cần tìm kiếm bất kỳ tên nhân vật nào của sitcom có ​​từ ‘bạn bè’ để kích hoạt quả trứng Phục sinh. Ví dụ: bạn có thể tìm kiếm “Ross Friends” hoặc “Monica Friends” và nó sẽ hiển thị một biểu tượng riêng biệt cho từng nhân vật ở phía bên phải của màn hình. Trên điện thoại thông minh, bạn sẽ có thể dễ dàng phát hiện ra nó. Chỉ cần nhấp vào biểu tượng và xem điều kỳ diệu:

bạn bè quả trứng phục sinh thủ thuật google

Bạn cũng có thể tìm kiếm “Bảng chú giải thuật ngữ bạn bè” trong Google Tìm kiếm để hiển thị các định nghĩa hài hước cụ thể cho Bạn bè về các cụm từ được sử dụng trong chương trình truyền hình.

bạn bè bảng chú giải trứng phục sinh

Google Tricks thú vị trên Elgoog.im

Elgoog là một sự thay thế cho Google.com bao gồm nhiều thủ thuật khác của Google. Truy cập trang web này cung cấp cho bạn một trang web Google đã đảo ngược, được gọi là Google lùi lại. Bạn cũng có thể lướt trên Elgoog.imtuy nhiên, hãy sẵn sàng để bị tấn công bởi các quảng cáo

elgoog

Thủ thuật tìm kiếm của Google

Bây giờ chúng ta đã hoàn tất các tìm kiếm thú vị trên google, hãy xem xét một số điều nghiêm túc như cách chúng ta có thể tìm kiếm một mặt hàng trên Google một cách hiệu quả.

Mặc dù có một số lượng lớn các toán tử tìm kiếm của Google (các ký tự đặc biệt giúp bạn thu hẹp kết quả tìm kiếm của mình), đây là những toán tử quan trọng nhất.

Thủ thuật tìm kiếm của Google 1

  • [Site:] – Viết “site:” và tên trang web để nhận kết quả từ trang web đó.
  • [“”] – Sử dụng dấu phẩy ngược để tìm cụm từ chính xác.
  • [-] – Sử dụng dấu gạch ngang để loại trừ các cụm từ cụ thể khỏi tìm kiếm trên Google của bạn
  • [~] – Sử dụng biểu tượng này để tìm các từ liên quan.

Thủ thuật Google yêu thích của bạn là gì? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến ​​dưới đây!

Xem ngay:

Nguồn: https://windows789.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *